Hotline: 0904.952.256

Đánh giá kệ bát đĩa nâng hạ và giá để bát đĩa cố định P2

 15/09/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Sự giống và khác nhau giữa giá bát đĩa nâng hạ và giá bát đĩa cố định 


Giá để bát đĩa luôn là phụ kiện bếp không thê thiếu trong gia đình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại giá bát đĩa khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình. Để phần nào giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm giống và khác nhau giữa giá bát đĩa nâng hạ inox 304 HB04 và giá để bát đĩa cố định HB05 của Inoxen qua những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất.

gia-bat-nang-ha

Giá bát đĩa nâng hạ điều chỉnh được độ cao, linh hoạt nâng hạ


1. Điểm giống nhau lớn nhất giữa hai sản phẩm là gì?


Giá bát đĩa nâng hạ hay cố định đều là phụ kiện cho khoang tủ trên với nhiều kích cỡ khác nhau. Điều này có nghĩa là hai sản phẩm này không thể dùng cho khoang tủ dưới. Đặc biệt với giá bát đĩa nâng hạ HB04 bạn cần lưu ý khoảng cách giữa hai khối tủ dưới và trên để giúp cho việc sử dụng giá bát được hiệu quả nhất. Ngoài ra, hai sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Giá bát đĩa cố định HB05 còn có đến hai thiết kế khác nhau là hai tầng hoặc ba tầng.


2. Giá bát đĩa nâng hạ HB04 và giá cố định HB05 có cùng chất liệu hay không?


Hai loại giá bát đĩa này đều được làm từ inox cực kỳ tiện dụng và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, giá bát đĩa nâng hạ HB04 được làm từ chất liệu inox 304 còn giá bát đĩa cố định HB05 là inox thông thường. Nếu so sánh, inox 304 có độ bền tốt hơn, tính thẩm mĩ cũng nhỉnh hơn. Tuy nhiên, với inox thông thường, giá để bát đĩa cố định HB05 vẫn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

gia-bat-nang-ha

Giá bát nâng hạ inoxen có 2 chất liệu inox 201 và inox 304


3. Có phải cả hai giá đều có thiết kế sàn đĩa dạng kẹp và sàn bát dạng sóng hay không?


Thực tế, hai giá để bát đĩa này cũng có thiết kế sàn để bát và để đĩa khác nhau. Trong khi giá bát đĩa nâng hạ HB04 dùng thiets kế quen thuộc với sàn để đĩa dạng kẹp và sàn bát dạng sóng thì giá để bát đĩa cố định HB05 lại không. Giá bát đĩa HB05 có sàn để đĩa dạng xương cá, linh hoạt điều chỉnh còn sàn để bát với khe hở rộng. Với thiết kế này, ngoài mục đích để úp bát, người tiêu dùng có thể dùng úp cốc, chai lọ…


4. Vị trí các sàn trên giá bát đĩa nâng hạ HB04 và giá để bát đĩa cố định HB05 giống nhau đúng không?


Câu trả lời là không. Đây cũng là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa đa số giá bát đĩa nâng hạ và giá bát đĩa cố định. Giá bát đĩa nâng hạ HB04 có thiết kế sàn úp đĩa bên dưới. Cả hai sàn cũng có thiết kế thành cao. Những điều này sẽ giúp đĩa không bị dịch chuyển hay rơi vỡ trong quá trình nâng hạ giá bát đĩa. Trong khi đó, giá để bát đĩa cố định HB05 lại giống như các loại giá bát đĩa truyền thống khi để sàn úp đĩa lên trên cùng. Do giá cố định, không phải di chuyển nên sắp xếp như vậy phù hợp với thói quen của người dùng đồng thời dễ dàng vệ sinh hơn.

gia-bat-co-dinh

Giá bát đĩa cố định HB05(BV) có giá thành thấp hơn nhiều so với giá bát nâng hạ BNH(HB04)


5. Có thể thay đổi khoảng cách giữa các sàn đối với cả hai sản phẩm không?


Với giá bát đĩa nâng hạ HB04, bạn không thể điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn. Nguyên nhân vì sàn đã được gắn cố định vào các bộ phận nâng hạ khác của giá bát đĩa. Ngược lại, khi sử dụng giá bát đĩa cố định HB05, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa hai sàn mà không cần lo lắng gì. Nguyên nhân vì giá bát đĩa cố định HB05 lắp đặt từng sàn riêng vào khoang tủ nên có thể điều chỉnh được.


6. Vậy điểm khác biệt cơ bản nhất giữa hai sản phẩm này là gì?


Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa giá bát đĩa nâng hạ HB04 và giá bát đĩa cố định HB05 là cách dùng. Giá để bát đĩa cố định HB05 được lắp cố định vào khoang tủ, cách dùng tương tự những sản phẩm cùng loại. Trong khi giá bát đĩa nâng hạ lại có thể di chuyển được. Khi muốn dùng, bạn chỉ cần kéo tay cầm để giá bát đĩa dịch chuyển ra ngoài khoang tủ. Khi dùng xong, bạn đẩy giá bát đĩa về vị trí cũ là được.

Kệ bát đĩa có thiết kế như thế phù hợp với tất cả mọi người trong nhà.


Khi sử dụng giá bát đĩa nâng hạ, bạn cũng hoàn toàn yên tâm kéo ra hoặc đẩy vào mà không sợ nặng. Lý do là sản phẩm có thiết kế hộp trợ lực giúp việc di chuyển giá được dễ dàng hơn.


Bên cạnh những điểm nêu trên, hai phụ kiện này còn giống nhau ở việc có nhiều kích cỡ tuy nhiên giá thành lại chênh lệch khá nhiều. Giá bát đĩa nâng hạ ứng dụng công nghệ hiện đại nên có giá thành cao hơn. Trong khi giá bát đĩa cố định có thiết kế quen thuộc cộng thêm chất liệu inox thông thường nên giá thành rẻ.


Qua bài viết này,  hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được giá để bát đĩa phù hợp cho gia đình mình. Giá bát đĩa nâng hạ HB04 hay giá để bát đĩa cố định HB05 đều la những phụ kiện bếp hiện đại, mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình.
 

Viết bình luận của bạn: