Hotline: 0904.952.256

Nên hay không nên mua giá bát nâng hạ ?

 01/12/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Khi lựa chọn các loại giá bát đĩa, nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết có nên lắp giá bát nâng hạ hay không. Nhiều người còn cho rằng so sánh với các loại giá bát khác, giá bát nâng hạ cũng không có gì đặc biệt. Vậy có nên làm giá bát nâng hạ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều này.

gia-bat-nang-ha
 

1. So sánh với các phụ kiện khác


Giá bát nâng hạ khi so sánh với các phụ kiện khác cũng thể hiện những ưu điểm vượt trội của mình, cụ thể như:


- Các phụ kiện khoang tủ dưới như mâm xoay, giá để gia vị: Giá bát nâng hạ là phụ kiện không thể thiếu trong gia đình, đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Mặc dù giá bát nâng hạ có giá thành cao hơn các loại phụ kiện này nhưng có sự tiện lợi và tiện dụng. Ngoài ra, giá bát nâng hạ là phụ kiện chỉ có thể dùng cho khoang tủ trên.


- Các phụ kiện để bàn bếp: So sánh với các phụ kiện này, giá bát nâng hạ có thể để được nhiều bát, đĩa giúp không gian trong bếp gọn gàng và sạch sẽ hơn. Nếu xét về độ tiện dụng vệ sinh, giá bát nâng hạ cũng không hề kém cạnh khi có thể kéo cả giá ra bên ngoài.


- Các phụ kiện giá bát đĩa cùng chức năng: Dễ dàng nhận thấy tiện ích của giá bát nâng hạ nhất khi so sánh với các sản phẩm cùng loại, cùng chức năng. Giá bát nâng hạ có thể giải quyết được hầu hết những nhược điểm của các giá bát khác như số lượng bát đĩa ít, khó sử dụng hoặc khó vệ sinh,… Mặc dù giá thành nhỉnh hơn đôi chút nhưng giá bát nâng hạ vẫn cực kỳ xứng đáng với giá tiền.


2. Tiện lợi khi sử dụng giá bát nâng hạ


Giá bát nâng hạ ngoại trừ hạn chế được khuyết điểm của các loại giá bát khác còn mang đến rất nhiều điểm tiện lợi như:


- Mọi thành viên trong gia đình đều dễ dàng sử dụng: Đây là điều cự kỳ quan trọng đối với những gia đình có nhiều thế hệ. Giá bát nâng hạ với tay đẩy và hộp lực có thể kéo ra khỏi khoang tủ một cách dễ dàng. Với các loại giá bát nâng hạ thường thấy, khoảng cách giá hạ xuống so với đáy khoang tủ có thể từ 30cm đến 40cm. Đồng thời, hộp trợ lực giúp người dùng không phải tốn quá nhiều sức khi đẩy hoặc kéo giá ra khỏi khoang tủ. Khi ấn đồng thời hai hộp trợ lực, tải trọng có thể lên đến hơn 10kg.


- Có thể dùng kết hợp nhiều phụ kiện khác: Giá bát nâng hạ là phụ kiện cho khoang tủ trên nên hoàn toàn có thể dùng kết hợp với rất nhiều sản phẩm khác trong căn bếp giúp công việc nội trợ tiện nghi hơn. Các phụ kiện kết hợp với giá bát nâng hạ thường thấy như máy rửa bát, giá bát xoong nồi đa năng, giá bát đĩa để bàn,…


- Không tốn công sức lau chùi hay vệ sinh: Giá bát được làm bằng chất liệu inox 304 kết hợp với các chất liệu an toàn khác. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm. Ngoài ra, việc đẩy giá ra ngoài cũng khiến việc vệ sinh được thuận tiện hơn nhất là đối với những gia đình có khoang tủ cao.


- Tính thẩm mĩ cao: Giá bát nâng hạ là phụ kiện bếp hiện đại và tinh tế. Khi kết hợp với các kiểu cánh tủ hất lên trên hoặc tủ đôi mở sang hai bên bằng thủy tinh, giá bát sẽ mang tới một không gian bếp cực kỳ có tính thẩm mĩ. Giá bát rất thích hợp với các cánh tủ mang thiết kế hiện đại nên lại càng phù hợp hơn.


- Chất lượng tốt đi kèm với thời gian sử dụng lâu dài: Không thể phủ nhận rằng giá bát nâng hạ là một sản phẩm có chất lượng tốt từ thiết kế đến chất liệu. Đặc biệt, giá bát nâng hạ đến từ những thương hiệu uy tín lại càng được đảm bảo hơn. Vì vậy, giá có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm được không ít chi phí cho người tiêu dùng.


 

3. Lưu ý khi lắp đặt


Tương tự như với các phụ kiện bếp dùng cho khoang tủ trên, khi lắp đặt giá bát nâng hạ cũng có một vài yêu cầu về kích thước khoang tủ. Đặc biệt khoảng cách giữa khoang tủ trên và bàn bếp phải đủ lớn để giá dễ dàng hạ xuống mà không gặp vấn đề gì.


Khi lắp đặt giá bát nâng hạ, đối với những người lành nghề, quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt nếu đã hiểu nguyên lý. Nếu không, việc nhờ đến thợ lắp chuyên dụng sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Việc lắp đặt giá bát nâng hạ cũng không tốn quá nhiều thời gian hay các chi phí kèm theo.


Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có câu tar lời cho câu hỏi có nên làm giá bát nâng hạ hay không. Giá bát đĩa nâng hạ là phụ kiện bếp hiện đại, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với các tiện lợi như mọi người trong nhà đều có thể sử dụng, dễ kết hợp với phụ kiện khác, tính thẩm mĩ cao,… Khi so sánh với các phụ kiện khác, giá bát nâng hạ cũng dễ dàng thể hiện những ưu điểm vượt trội và sự cần thiết của mình. Về giá cả, giá bát nâng hạ tuy nhỉnh hơn các phụ kiện khác nhưng đây hoàn toàn là sự đầu tư tốt xét cả về tính năng hay thời gian sử dụng.
 

Viết bình luận của bạn: