Hotline: 0904.952.256

Những điều chưa biết về phụ kiện mâm xoay hình lá

 29/12/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Với sự không ngừng cải tiến của các nhà sản xuất, các phụ kiện bếp đã và đang trở nên đa dạng với rất nhiều mẫu thiết kế sang trọng cũng như ngày càng tiện lợi hơn. Chính vì thế, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho các công việc nội trợ trong nhà bếp. Và một trong những sản phẩm ấy chính là mâm xoay hình lá, một phụ kiện bếp độc đáo thông minh, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

mam- xoay-la

Mâm xoay hình lá là một phụ kiện bếp mới phổ biến gần đây nhưng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nhờ thiết kế độc đáo của mình. Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, mâm xoay hình lá mang lại sự sang trọng, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm với cánh tủ mở bên trái hoặc bên phải nhờ vào thiết kế linh hoạt của sản phẩm. Điều này mang lại sự tiện lợi không nhỏ cho người sử dụng. Thêm vào đó, chất liệu thép mạ crom cũng  tạo ra sự sang trọng, hiện đại cho sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng, chống mài mòn, dễ dàng vệ sinh.

mam- xoay-la
 

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, mâm xoay hình lá được thiết kế với hai sàn độc lập cùng trục xoay riêng biệt. Mỗi sàn đều có thiết kế hình lá hiện đại với mặt sàn phẳng, chắc chắn. Trên mặt sàn có thanh chắn bao quanh theo thiết kế sàn không chỉ giúp đồ vật để trên mặt sàn tránh bị rơi mà còn tăng thêm sự sang trọng, đồng bộ cho sản phẩm. Trục xoay với tay xoay được thiết kế riêng cho từng sàn nằm ở ngay bên dưới mỗi sàn. Điều nà sẽ giúp cho bạn di chuyển một sàn không làm di chuyển sàn còn lại.

 

Cùng với đó, ta có thể thấy khoảng cách giữa hai sàn là rất lớn. Nếu sàn trên được thiết kế khá gần với mặt bếp thích hợp cho việc để các vật dụng có không quá cao thì sàn dưới lại được thiết kế gần với mặt đáy khối tủ bếp dưới. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể để các vật dụng có chiều cao lớn tại sàn dưới này mà không sợ khi di chuyển sàn trên sẽ đụng, làm đổ các vật dụng của sản dưới.

 

Nhờ thiết kế như vậy, mâm xoay hình lá mang lại cho người tiêu dùng những tiện lợi không thể ngờ tới:


Thứ nhất, đây là giải pháp hữu hiệu cho góc tủ. Đối với thiết kế tủ bếp hình chữ L hoặc chữ U sẽ không thể tránh được những diện tích góc bạn khó có thể sử dụng được (khó cất và lấy ra những vật dụng mình muốn) hay còn gọi là diện tích góc chết. Với góc này, thông thường người tiêu dùng sẽ lựa chọn giải pháp không để đồ vào phần diện tích này hoặc là để những đồ rất hiếm khi sử dụng. Tuy nhiên đối với không gian bếp đặc biệt là không gian bếp nhỏ hẹp thì cách sử dụng như vậy hoàn toàn lãng phí. Song, với việc sử dụng mâm xoay hình lá, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. Nhờ mâm xoay hình lá, bạn có thể dễ dàng tận dụng được không gian góc vốn có của tủ bếp, giúp căn bếp trở nên hoàn hảo và tiện lơi hơn.


Thứ hai, cách sử dụng dễ dàng phù hợp đối với mọi lức tuổi. Mâm xoay hình lá có nguyên lý hoạt động đơn giản. Khi bạn mở cánh tủ chỉ cần kéo mâm xoay ra là hoàn toàn có thể sử dụng được. Chính vì vậy, với sản phẩm này kể cả người già lẫn trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.


Thứ ba, tích hợp nhiều chức năng. Nhờ thiết kế phẳng trên mỗi sàn hình lá, sản phẩm cho phép bạn có thể để được nhiều đồ vật như xoong nồi, bát đĩa, giá...Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể biến mâm xoay hình lá trở thành một phụ kiện bếp tiện dụng cho gia đình.


Thứ tư, mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Nếu với giá liên hoàn nếu muốn lấy đồ vật ở giá trong bạn phải kéo cả giá ngoài ra thì với mâm xoay hình lá điều này là hoàn toàn không cần thiết. Bởi vì mâm xoay hình là có hai sàn độc lập với nhau. Việc bạn kéo một sàn ra sẽ không ảnh hưởng đến sàn còn lại. Điều đó có nghĩa là khi muốn lấy đồ vật ở sàn nào bạn chỉ cần kéo sàn đó ra mà thôi. Chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn.


Thứ năm, sản phẩm có tuổi thọ cao cùng với khả năng dễ dàng vệ sinh. Với vật liệu chất lượng cùng thiết kế chắc chắn, mâm xoay hình lá mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài. Cùng với đó, nhờ chất liệu thép mạ crom, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh mâm xoay khi chúng bám bụi hoặc vết bẩn một cách dễ dàng.
Thứ sáu, tạo cho không gian bếp nhà bạn sự sang trọng, hiện đại. Mâm xoay hình lá là một trong những phụ kiện bếp thông minh với thiết kế tinh tế, hiện đại. Màu sắc sang trọng cùng thiết kế hình lá độc đáo sẽ mang lại cho không gian bếp của bạn nét hiện đại, tiện lợi.

 

mam- xoay-la

 

Với những tiện ích mà mâm xoay hình lá mang lại, sản phẩm này thích hợp dùng cho khối tủ dưới ở diện tích góc đối với tủ bếp chữ L hoặc chữ U với cánh tủ mở. Chính vì thế, đối với những gia đình có thiết kế tủ bếp hình chữ I thì sử dụng phụ kiện này sẽ không thể tận dụng hết được tính năng của sản phẩm cũng như hoàn toàn không phù hợp cho không gian bếp. Mặc dù sản phẩm rất dễ dàng sử dụng nhưng nếu bạn để các đồ vật dễ vỡ như bát, đĩa lên mâm xoay hình lá thì khi sử dụng bạn chỉ nên kéo sản phẩm ra nhẹ nhàng để tránh tình trạng lực kéo mạnh, bát đĩa sẽ xô vào nhau và bị vỡ.

 

Thêm vào đó, nếu bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm để đảm bảo gia đình có thể sử dụng mâm xoay hình lá lâu dài. Cùng với đó, sản phẩm không có khay hứng nước nên việc bạn để đồ còn ướt lên giá có thể sẽ gây nhiều bất tiện đặc biệt trong trường hợp bạn đẩy vào góc luôn, có thể gây mùi, tạo môi trường mất vệ sinh. Vì thế, bạn cũng nên chú ý điều này.

 

Như vậy, có thể khẳng định rằng, mâm xoay hình lá là một phụ kiện bếp thông minh, hiện đại, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Và chúng tôi hy vọng rằng với bài viết trên đây, bạn sẽ có thêm những hiểu biết nhất định về sản phẩm này.
 

 

Viết bình luận của bạn: