Hotline: 0903482966

Những nơi bạn có thể tìm mua phụ kiện tủ bếp

 30/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Nên mua phụ kiện tủ bếp ở đâu ?

Khi mua phụ kiện tủ bếp, câu hỏi đầu tiên nhiều nghĩ đến là nên mua phụ kiện bếp ở đâu, phụ kiện tủ bếp bán ở đâu có uy tín ? Cùng đến với bài viết dưới đây để được nghe những chia sẻ hữu ích về vấn đề này giải quyết những vấn đề do dự khi đứng trước quyết định mua hàng của mình.
Trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp như đại lý phân phối độc quyền, cửa hàng, đại lý phân phối hàng chính hãng, trung tâm thương mại. Cụ thể:

1 . Đại lý phân phối phụ kiện bếp độc quyền


Đây là địa chỉ rất đáng tin cậy khi lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp. Bởi các đại lý này sẽ phân phối hàng chính hãng của một thương hiệu nhất định và bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin về các đại lý này trên website của thương hiệu đó.

gia-xoong-noi-INOXEN
Ưu điểm: 
Chất lượng phụ kiện tủ bếp đảm bảo. Điều đương nhiên là tại các đại lý phân phối độc quyền thì sẽ là hàng chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.
Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải di chuyển nhiều nếu chỉ lựa chọn thương hiệu đó.
Nhược điểm:
Không có sự so sánh với thương hiệu khác vì đa số đại lý phân phối độc quyền sẽ chỉ bán phụ kiện tủ bếp của thương hiệu đó. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của đại lý này. Chẳng hạn như đại lý phân phối độc quyền phụ kiện tủ bếp INOXEN thì bạn không thể tìm thấy phụ kiện tủ bếp thương hiệu khác ở đây.


2 . Cửa hàng, đại lý phân phối phụ kiện bếp chính hãng

gia-xoong-noi-inoxen
Đây là lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Các cửa hàng này đều cung cấp phụ kiện tủ bếp có xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Trên thực tế, các cửa hàng, đại lý này có thể được chia thành cửa hàng, đại lý bán phụ kiện làm tủ bếp hoặc bán tất cả phụ kiện tủ bếp. Song ít khi cửa hàng, đại lý chỉ bán một loại như trên.
Ưu điểm:
Phụ kiện tủ bếp đa dạng, phong phú, đến từ nhiều thương hiệu. Khi so sánh với đại lý độc quyền thì rõ ràng các cửa hàng, đại lý này sẽ phân phối phụ kiện tủ bếp đến từ nhiều thương hiệu hơn, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được phụ kiện tủ bếp thích hợp.
Bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các thương hiệu với nhau. Vì cửa hàng cung cấp sản phẩm từ nhiều thương hiệu nên người tiêu dùng có thể so sánh giữa các thương hiệu với cùng một loại sản phẩm để chọn lựa.
Nhược điểm
Tốn thời gian để lựa chọn được phụ kiện tủ bếp thích hợp. Đây là nhược điểm lớn nhất của phương thức này. Vì bạn thường nhiễu loạn thông tin khi không thể tự mình tìm ra ưu nhược điểm của từng thương hiệu. Nên khó có thể lựa chọn được tất cả phụ kiện tủ bếp cần thiết và ưng ý ngay lần đầu.
Nhiễu loạn vì có quá nhiều phụ kiện tủ bếp để lựa chọn. Trường hợp này cũng xảy ra khá nhiều khi có quá nhiều lựa chọn thậm chí người tiêu dùng cũng bị nhiễu loạn thông tin cho phải đến nhiều cửa hàng, đại lý.

khay-ngan-keo-chia-do
3 . Trung tâm thương mại


Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua thiết bị bếp cho gia đình mình. Tuy nhiên, mặt hàng này chưa có hoặc rất hiếm có mặt ở các trung tâm thương mại. 
Lý do là cần có nhân viên tư vấn và hiểu rõ về kỹ thuật sản phẩm để tư vấn tốt cho khách khi bán phụ kiện bếp. Cần mất khá nhiều thời gian để đào tạo. 
Nhược điểm
Không có quá nhiều phụ kiện tủ bếp để lựa chọn. Đa số các trung tâm thương mại chỉ cung cấp như bếp từ, máy rửa bát, lò nướng, bạn phải đến những trung tâm thiết bị điện máy hoặc cửa hàng phụ kiện bếp chuyên dụng. 

Báo giá phụ kiện tủ bếp 

gia-de-dao-thot-chai-lo-inoxen
Báo giá không chuyên nghiệp như tại các cửa hàng độc lập, chuyên nghiệp. Có thể thấy, phụ kiện tủ bếp báo giá theo yêu cầu của khách hàng và tại các cửa hàng chuyên nghiệp sẽ có giấy báo giá chính xác còn tại các gian hàng của trung tâm thương mại thì không.

Như vậy, với mỗi địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng hiện nay đều lựa chọn các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng để mua phụ kiện tủ bếp. Vì dịch vụ hậu mãi sẽ tốt hơn, hàng chuẩn chính hãng không cần phải lo lắng về vấn đề hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Phụ kiện ngành gỗ trên thị trường

khay-chia-thia-dia-inoxen
Phụ kiện ngành gỗ hiện nay rất đa dạng kéo theo nhiều vấn đề về giá thành và chất lượng. Vì thế người tiêu dùng cần mất nhiều thời gian hơn để đưa tới quyết định lựa chọn nếu muốn mua được một sản phẩm có chất lượng phù hợp với số tiền chi trả. Cũng không nên mua hàng quá rẻ khi chưa có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu đó. Tránh làm hao tổn và mất thời gian khi bước vào sử dụng. 
Tuổi thọ của hệ tủ bếp sẽ phụ thuộc lớn vào kệ giá rổ inox. Vì hệ ray trượt kéo ra kéo vào trơn mượt sẽ bảo vệ cánh tủ gỗ bên ngoài khỏi tình trạng xệ gây nên khe hở làm tủ mất đi tính thẩm mỹ và tạo cơ hội cho mối mọt làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh của tủ. 


 

Viết bình luận của bạn: