Hotline: 0904.952.256

Phân bố phụ kiện tủ bếp theo nguyên tắc 80/20

 29/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Nhà bếp là nơi rất dễ dàng lộn xộn và bừa bộn nhất trong nhà. Tất cả các loại bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng làm sạch và các thiết bị nhà bếp chiếm gần hết không gian. Tạm biệt căn bếp bừa bộn là điều chắc chắn khi chủ nhân căn hộ có căn bếp trang bị đầy đủ hệ phụ kiện inox âm tủ.

phụ kiện bếp INOXEN

Nếu không có các giải pháp lưu trữ thì dù diện tích bếp có rộng đến cỡ nào cũng không đủ chỗ. Làm thế nào để lưu trữ gọn gàng, thuận tiện và hiệu quả. Đó là câu hỏi không chỉ đối với chủ nhân sở hữu căn hộ mà còn đối với cả những người phát triển thiết kế về không gian nhà bếp. Chính vì thế, ở một thành phố lớn như Hải Phòng thì thị trường phụ kiện bếp diễn ra rất sôi động. Không hề kém cạnh so với thị trường Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Chúng dễ dàng tăng không gian sử dụng căn bếp. Giải quyết mọi vấn đề lộn xộn không ngăn nắp của căn bếp.

giá xoong nồi INOXEN

Giá để xoong nồi được thiết kế hai tầng gắn cánh âm tủ

Nguyên tắc ngầm cho sự phân chia nhà bếp

Nguyên tắc 20:80 không những đúng mà còn rất đúng trong thiết kế nội thất. 20% được phơi bày và 80% được che giấu là yếu tố thành công tạo nên những công trình nội thất hoành tráng hài lòng tất cả các chủ nhân dù khó tính đến mức nào.

Giấu kín âm tủ dường như không còn một dấu vết của sự lộn xộn chỉ khi cần sử dụng kéo từ từ hệ ray kệ sẽ trượt ra bên ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngay cả khi bạn có tần suất sử dụng căn bếp nhiều hơn bình thường thì mọi thứ dụng cụ, chai lọ, đồ dùng đều được xếp gọn và ngăn nắp. Không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp như trước kia. Với vẻ đẹp sáng bóng toát lên từ chính kệ giá inox đem lại từ phụ kiện làm cho nhà bếp đẹp đến tinh tế. Chúng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công vang dội từ nguyên tắc 20:80.

giá xoong nồi INOXEN

Thiết kế nan khỏe khoắn có khay hứng nước bên dưới

Giá phụ kiện bếp bố trí như thế nào cho đúng ?

Nguyên tắc lưu trữ gần nhau theo tần suất sử dụng các vật dụng trong bếp. Phân chia rõ ràng khu vực và các vật dụng lưu trữ bên cạnh. Những vật dụng thường xuyên sử dụng nên cất ở giữa một số vật dụng không thường xuyên sử dụng. Bát đĩa ăn hàng ngày để thuận tiện cho thao tác úp cất khi dọn rửa nên đặt kệ úp phía trên chậu rửa.

Xoong nồi sử dụng hàng ngày nên đặt dưới gầm bếp còn xoong nồi dự trữ nên đặt vào góc trên kệ góc hoặc mâm xoay. Dao thớt có thể dàng riêng một ô ngay cạnh chậu rửa nếu bạn có diện tích bếp rộng và ngại di chuyển nhiều khi rửa dọn.

Gia vị chai lọ có thể bố trí ngay cạnh bếp nấu để tiện việc nêm nếm gia vị mắm muối khi làm bữa. Thay vì sẽ đặt một kệ đa năng ở giữa chậu rửa và bếp nấu để lưu trữ cả dao thớt và chai lọ thì nay bạn có thể đặt riêng rẽ từng khu vực. Giá kệ phụ kiện bếp có nhiều kích thước bạn có thể lựa chọn kích thước lớn bé để phù hợp với diện tích căn bếp và thói quen sử dụng trong gia đình.

Phụ kiện nội thất giá bát nâng hạ thông minh

Nguyên tắc lưu trữ trên nhẹ hơn và trọng lượng thấp hơn sẽ tuân thủ đảm bảo an toàn. Xếp các vật nhẹ ở phía trên và ngăn tủ này chỉ nên dùng để lưu trữ cất giữ bát đĩa, đồ ăn khô, ly cốc; ở phía dưới, bạn có thể để các vật nặng như can dầu, thùng gạo, xoong nồi, v.v. , có thể được trọng tâm bên trong tủ bên dưới. Ở khu vực giữa, một số dụng cụ hàng ngày được lưu trữ như dao thớt chai lọ.

Hạ thấp giúp thao tác cất lấy bát đĩa dễ dàng hơn

Nếu bạn thấy rằng tủ bếp trên quá cao để sử dụng thuận tiện cất lấy bát đĩa thì phụ kiện nội thất thông minh như giá bát nâng hạ sẽ giúp bạn làm được điều đó. Linh hoạt điều chỉnh độ cao từ cao xuống thấp một cách đơn giản và nâng cất từ vị trí thấp lên cao một cách dễ dàng không tốn tí công sức nào. Giá bát được đánh giá là giải pháp hiệu quả để cất trữ bát đĩa cho những tủ có chiều cao tiêu chuẩn châu Âu như hiện nay.

Đồng bộ nhà bếp với phụ kiện inox âm tủ

Mặt bàn là “chiến trường chính” của căn bếp, để căn bếp gọn gàng thì cần giảm bớt các vật dụng trên mặt bàn, không nên để quá nhiều đồ trên mặt bàn của tủ, và để đủ không gian lưu trữ bạn cần nghĩ đến việc lắp đặt các giỏ kéo của tủ, giúp việc lưu trữ căn bếp vô cùng hiệu quả.

Chẳng hạn như giá xoong nồi lưu trữ tối đa nhiều kích thước nồi niêu có kiểu dáng khác nhau vào cùng một ngăn không còn tình trạng lỉnh kỉnh lạc lõng giữa các chủng loại nồi niêu, thùng đựng rác bên gầm chậu rửa, ... mâm xoay góc sẽ giúp góc bếp được thông thoáng thơm tho. Tủ kho sẽ giúp bạn lưu trữ gấp đôi đồ khô, ngũ cốc gấp đôi..không chỉ để lấy đồ thuận tiện hơn mà còn để được nhiều đồ hơn và giữ cho nhà bếp ngăn nắp.

Chính vì lẽ đó mà chúng xuất hiện đồng bộ trong các khu nhà cao cấp cho đến các căn hộ chung cư tại thành phố hoa phượng đỏ ngày càng nhiều hơn. Cũng có rất nhiều hộ chị em lập nhóm mua để nhận ưu đãi mua phụ kiện bếp giá sỉ, tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Dughemomo

08/11/2022

In certain embodiments, L 1 is S O 2 NR a cialis DC 37 Health Security Plan 55 Water Street New York, NY 10041 Attention Prescription Drug Unit