Hotline: 0904.952.256

So sánh giá bát đĩa nâng hạ và giá bát cố định

 10/09/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 BNH304 và giá để bát đĩa cố định BCD của Inoxen có điểm gì giống và khác nhau? Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 BNH304 và giá để bát đĩa cố định BCD là hai sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn cho gia đình. Hai sản phẩm này đều đang mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người dùng nhưng cũng có những điểm rất khác biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích rõ điểm giống và khác biệt giữa hai sản phẩm này.

 

so-sanh-gia-bat-nang-ha


1. Giới thiệu khái quát về sản phẩm giá bát nâng hạ và giá bát cố định


Giá bát đĩa nâng hạ inox 304 BNH304 là thiết bị, phụ kiện bếp hiện đại với khả năng nâng hạ tiện lợi. Giá bát đĩa có hai sàn, khay hứng nước, tay cầm và hệ thống nâng hạ gồm hộp trợ lực, thanh thép cố định,… Trong đó, giá để đĩa được thiết kế ở bên dưới với dạng đĩa kẹp, giá bát đĩa lượn sóng ở trên. Cả hai sàn đều có thành cao và được làm bằng inox 304. Hộp tợ lực được thiết kế ở hai bên của giá. Khi điều chỉnh nút trợ lực ở bên trái, khả năng chịu tải trọng của giá bát có thể tăng lên 1 đến 5kg còn bên phải là 5 đến 7kg. Đây cũng là bộ phận giúp thiết bị có thể nâng hạ dễ dàng.


Trong khi đó giá để bát đĩa cố BCD có thiết kế quen thuộc, truyền thống, gắn cố định vào khoang tủ. Tùy thuộc vào thiết kế, giá bát đĩa có  thể có ba tầng với hai sàn để bát dạng sáng và sàn để đĩa dạng kẹp hoặc hai tầng. Ngoài ra, giá bát đĩa này còn có khay hứng nước bằng nhựa tiện lợi. Giá được làm bằng chất liệu inox thông thường, có khả năng chống han gỉ tốt và dễ dàng vệ sinh.


2. So sánh giá bát đĩa nâng hạ inox 304 BNH304 và giá bát đĩa cố định BCD


Hai sản phẩm này có nhiều điểm giống nhau nhưng cũng có những điểm khác biệt, cụ thể như sau:


- Giống nhau:


+ Đều là thiết bị bếp cho khoang tủ trên với thiết kế sàn chắc chắn, tiện lợi: Hai sản phầm này đều là thiết kế đặc trưng cho bát đĩa khoang tủ trên, không dùng được với khối tủ bên dưới. Cùng với đó, cả hai sàn đều có thiết kế sàn bát dạng sóng và sàn để đĩa dạng kẹp. Đây là thiết kế phổ biến nhất đối với giá để bát đĩa. Nguyên nhân do thiết kế này tiện lợi, chắc chắn và có tính thẩm mĩ cao.


+ Đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lau chùi với khay hứng nước tiện lợi: Giá bát đĩa nâng hạ và cố định đều được làm từ chất liệu dễ dàng lau chùi, vệ sinh bằng bất kỳ chất tẩy rửa thông dụng nào. Cùng với đó, hai giá còn có khay hứng nước đảm bảo vệ sinh cho khoang tủ trên.


- Khác nhau:


+ Một sản phẩm cố định vào khoang tủ còn sản phẩm còn lại có thể di chuyển nâng hạ dễ dàng: Giá bát đĩa cố định BCD được lắp hẳn vào khonga tủ bên trên giống như các thiết kế giá bát đĩa cố định khác. Trong khi đó, giá bát đĩa nâng hạ BNH304 có thể di chuyển lên xuống tiện lợi. Đặc biệt sản phẩm có thể hạ xuống cách đáy khoang tủ 300mm, cực kỳ tiện dụng. Nguyên nhân cho sự khác biệt này nằm ở thiết kế hệ thống nâng hạ với bộ phận cực kỳ quan trọng là hộp trợ lực.


+ Thiết kế cánh tủ thích hợp: Cũng chính vì thế, hai sản phẩm này phù hợp với những kiểu thiết kế cánh tủ riêng. Trong khi giá để bát đĩa cố định BCD không kén chọn cánh tủ, tất cả các loại cánh tủ hiện nay đều có thể dùng vưới sản phẩm này thì giá bát đĩa nâng hạ BNH304 lại khác. Do tính chất có thể nâng lên hạ xuống nên giá bát đĩa nâng hạ BNH304 thích hợp với các loại cánh tủ mở ngược, hất lên trên hoặc cánh đôi mở sang hai bên.


+ Số lượng và vị trí các sàn: Giá bát đĩa cố định BCD mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng với số lượng sàn khác nhau lần lượt là ba sàn để (hai sàn để bát và một sàn để đĩa) với giá cố định ba tầng và hai sàn với giá cố định hai tầng. Trong đó, sàn để bát được lắp đặt ở bên dưới. Còn giá bát đĩa nâng hạ BNH304 chỉ có hai sàn, sàn đĩa để ở bên dưới. Có sự khác nhau này là do giá bát đĩa nâng hạ có thể di chuyển được. nếu xếp đĩa bên trên dễ có khả năng bị xô lệch hoặc vướng vào khoang tủ gây đổ vỡ dù có thiết kế thành cao. Còn giá bát đĩa BCD cố định trong khoang tủ. Sàn để đĩa ở trên cùng tránh được tình huống vướng vào bát ở tầng trên.


+ Giá thành: Vì mang đến sự tiện lợi nhiều hơn, dễ dàng nâng hạ nên giá bát đĩa BNH304 có giá thành cao hơn. Giá thành cụ thể còn tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Trong khi đó, giá bát đĩa cố định BCD có giá rẻ hơn không ít.


Qua bài viết này, mong rằng bạn có thêm hiểu biết về hai sản phẩm là giá để bát đĩa nâng hạ inox 304 BNH304 và giá để bát đĩa cố định BCD của Inoxen. Hiện tại, cả hai sản phẩm đều được phân phối tại các cửa hàng hoặc đại lý của Inoxen. Nếu cần tham khảo thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể.
 

Viết bình luận của bạn: