Hotline: 0904.952.256

Tay Nâng Cánh Tủ Nên Kết Hợp Với Phụ Kiện Bếp Nào ?

 05/10/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Tay nâng là một trong những phụ kiện bếp đang được người tiêu dùng chú ý hiện nay. Nhưng rất nhiều người cũng thắc mắc không biết nên kết hợp sử dụng các loại tay nâng như tay nâng blum với những loại phụ kiện bếp nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

inoxen
 

Bản lề là một trong những phụ kiện không thể thiếu giúp bạn có thể sử dụng tay nâng một cánh dễ dàng. Tuy nhiên, để sử dụng tay nâng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm bản lề CLIP top BLUMOTION.
 

Bản lề CLIP top BLUMOTION là sản phẩm mang thương hiệu Blum với thiết kế tinh tế, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được thiết kế bằng inox với chức năng giảm chấn, một trong những thiết kế đặc biệt của phụ kiện này. Bản lề CLIP top BLUMOTION là loại gắn trong với nhiều loại khác nhau phù hợp với từng loại chất liệu và cánh tủ khác nhau.

ban-le-inoxen

Ưu điểm vượt trội của bản lề CLIP top BLUMOTION chính là chức năng giảm chấn ngay trong thiết kế của sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể đóng.mở tủ một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất kì tiếng động nào. Sản phẩm cũng là giải pháp chuyển động cho mọi cánh cửa, giúp không gian bếp của bạn trở nên sang trọng hơn. Đồng thời, bản lề CLIP top BLUMOTION cũng sử dụng được với những loại tủ gỗ dày ví dụ bản lề CLIP top BLUMOTION 110 độ dùng được cho gỗ dày đến 24mm.
 

Sở dĩ nên kết hợp tay nâng với bản lề CLIP top BLUMOTION là vì chức năng giảm chấn của bản lề này. Trên thực tế, để giúp tay nâng có thể hoạt động dễ dàng và đặc biệt không gây ra tiếng động khi bạn sử dụng, bản lề CLIP top BLUMOTION sẽ alf lựa chọn ưu việt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đồng thời, sử dụng bản lề này kết hợp tay nâng bạn sẽ có một không gian bếp hoàn hảo.

inoxen
 

Một trong những phụ kiện bếp khác được khuyến khích sử dụng kết hợp với tay nâng chính là giá bát đĩa nâng hạ. 
 

Giá bát nâng hạ được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu tiện lợi, có thể nâng hạ tùy theo nhu cầu sử dụng với 2 sàn úp riêng biệt được gắn vào bộ nâng hạ chắc chắn cùng hộp trợ lực giúp tăng  tải trọng mà giá bát có thể chịu được, khay hứng nước và tay cầm tiện lợi. Trong đó sàn úp bát và đĩa được làm bằng inox 304 không han, không gỉ.

 

Sàn úp bát được thiết kế ở trên, dạng sóng còn sàn úp đĩa ở dưới được thiết kế hình chữ M. Bộ nâng hạ có thiết kế là các thanh nâng/hạ giá bát và hai thành giá bát giúp cố định 2 sàn bát, được làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp kết cấu sản phẩm trở nên chắc chắn và giúp giá có thể di chuyển được. Trong khi đó, hộp trợ lực lại được thiết kế có dây xích bên trong giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh trọng lực mà giá bát có thể chịu được.

 

gia-bat-nang-ha
 

Kết hợp giá bát nâng hạ và tay nâng là một sự kết hợp hiệu quả. Bởi tay nâng thường sẽ sử dụng với cánh tủ mở hất ngược lên trên nên nếu kết hợp với giá bát nâng hạ sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo cho căn bếp của bạn. Cũng vì thế, giá bát nâng hạ có thể được sử dụng dễ dàng hơn khi sử dụng với cánh tủ mở hai bên (cánh tủ hất ngược cũng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của giá bát).

inoxen
 

Ngoài giá bát đĩa nâng hạ, giá bát đĩa cố định cao cấp cũng là một lựa chọn không tồi để bạn sử dụng kết hợp với tay nâng.
 

Giá bát đĩa cố định cao cấp có thiết kế hai sàn được gắn cố định vào thành tủ. Giá được làm bằng inox 304, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

 

gia-bat-co-dinh

 

Sàn trên là thiết kế úp đĩa với thiết kế khoảng cách các thanh inox không giống nhau giúp bạn có thể úp cả đĩa lòng sâu. Sàn dưới để úp bát lại có thiết kế dạng sóng giúp việc giữ bát được chắc chắn hơn và đảm bảo khô thoáng. Ngoài ra, giá còn có thiết kế khay hứng nước làm bằng nhựa cao cấp có thể tháo rời. Đặc biệt, sản phẩm này có thiết kế khay hứng nước đối với từng sàn mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng.
 

Giá bát đĩa cố định cao cấp cũng là một trong những phụ kiện bếp thích hợp sử dụng cùng tay nâng vì tay nâng đặc biệt là tay nâng blum sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và nhìn thấy mọi thứ có trong tủ. Điều này sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp và sử dụng giá bát đĩa cố định cao cấp dễ dàng hơn. Như vậy là bạn có thể lợi dụng thiết kế của tay nâng để sử dụng giá bát đĩa cao cấp.

 

Với những gợi ý trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thể tìm thấy những phụ kiện bếp thích hợp sử dụng cùng tay nâng.
 

Viết bình luận của bạn: