Hotline: 0904.952.256

Viên rửa chén và sự thật các bà nội trợ cần biết

 12/11/2022  Đăng bởi: Non Seo

Các loại sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát như viên rửa chén và sự thật các bà nội trợ cần biết đang là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy vì sao cần phải sử dụng viên rửa chén dùng cho máy rửa bát? Lưu ý khi sử dụng loại chất tẩy rửa này là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến nội dung này thì hãy cùng Inoxen dành ra ít phút để tìm hiểu nhé!

Các loại sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát

Viên rửa chén bát là gì?

Viên rửa chén bát được biết đến là một loạt chất tẩy rửa có khả năng làm sạch, đánh bóng bát đĩa và làm mềm nước cứng. Sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát. 

Viên rửa chén bao gồm các thành phần cấu thành chủ yếu như: bột rửa chén, nước bóng và muối làm mềm nước cứng. Tất cả các thành phần này đều được kiểm chứng an toàn trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của thiết bị máy rửa chén cũng như các đồ dùng như bát đĩa, thìa muỗng. 

Hiện nay viên làm sạch chén bát được bày bán rộng rãi trên thị trường. Các bà nội trợ không khó để tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng và đạt được các tiêu chuẩn đã đề ra.

Sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát

Vì sao cần sử dụng viên rửa chén dành cho máy rửa bát?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị gia đình thông minh như máy rửa bát ngày càng cao. Không giống với hình thức rửa chén bằng tay thông thường, sử dụng máy rửa chén bắt buộc cần sự hỗ trợ của các sản phẩm chuyên dụng đi kèm như viên rửa chén. Có nhiều chị em thắc mắc rằng: “Thay vì dùng viên rửa chén thì liệu sử dụng các loại nước rửa chén bát bằng tay dùng cho máy rửa bát có được hay không?” 

Tuy nhiên theo các chuyên gia điều này là hoàn toàn không nên. Bởi viên rửa chén dành riêng cho máy rửa đã được thiết kế với chế độ vận hành phù hợp. Sản phẩm giúp nâng cao tuổi thọ máy đồng thời làm sạch bát đĩa một cách tối ưu.

Giá thành sản phẩm khá rẻ nhưng tác dụng mà sản phẩm mang lại vô cùng bất ngờ. Sau đây là những thông tin về viên rửa chén và sự thật về tác dụng mà các bà nội trợ cần biết:

  • Viên rửa chén có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ.

  • Khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn sâu bên trong lồng máy rửa đỉnh cao. Tránh trường hợp các chất cặn bẩn đọng lại làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy rửa bát.

  • Viên rửa chén kết hợp với buồng tạo ion máy rửa bát góp phần làm loại bỏ mảng vôi bám giúp làm mềm nước và loại bỏ bụi bẩn.

  • Các thành phần của viên rửa chén có khả năng làm cho các vật dụng làm từ chất liệu thủy tinh giữ được độ sáng bóng như mới.

  • Ngoài ra một ưu điểm tuyệt vời của viên rửa bát chính là khả năng khử mùi đỉnh cao, giữ bát đĩa luôn sạch sẽ và thơm tho.

Viên rửa chén có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ

Ưu điểm vượt trội của viên rửa chén mà các bà nội trợ cần biết

Viên rửa chén tổng hợp tất cả các ưu điểm vượt trội của các sản phẩm tẩy rửa khác

Nếu như muối rửa bát chỉ có tác dụng chính là làm mềm nước và có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại cho máy rửa. Hay bột rửa chén chỉ có thể làm sạch vết bẩn bám trên bát đĩa. Do vậy khi sử dụng 1 trong 2 sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén này không thể đem lại đồng thời hiệu quả như những gì các bà nội trợ mong muốn.

Vì thế việc sử dụng viên rửa chén là vô cùng hợp lý để khắc phục tất cả các hạn chế mà các sản phẩm trên không thể mang lại. Với kết cấu dạng viên nén nhỏ gọn, viên rửa chén không cần sử dụng thêm bất kỳ chất tẩy rửa chuyên dụng nào khác vẫn đảm bảo làm sạch bát đĩa sáng bóng, nhanh khô và làm mềm nước cứng vượt trội.

Viên rửa chén tổng hợp tất cả các ưu điểm vượt trội của các sản phẩm tẩy rửa khác

Cách thức sử dụng viên rửa chén đơn giản

Với kết cấu dạng viên tương ứng làm sạch đến 12 bộ bát đĩa, viên rửa chén giúp làm sạch bát đĩa hiệu quả mà người dùng không cần phải cân đo đong đếm mất thời gian.

Sự thật về cách sử dụng viên rửa chén hiệu quả mà các bà nội trợ cần biết

Máy rửa chén là thiết bị nhà bếp được xếp vào loại “khó tính” trong việc sử dụng các loại chất tẩy rửa vệ sinh. Vì vậy các bà nội trợ cần lưu ý sử dụng viên rửa chén đúng cách để vừa có thể vừa làm sạch bát đĩa tối ưu vừa đảm bảo độ bền của máy. Sau đây là hướng dẫn dùng viên rửa chén đơn giản, đúng cách cho bạn tham khảo:

Sự thật về cách sử dụng viên rửa chén hiệu quả mà các bà nội trợ cần biết

  • Bước 1: cho bát đĩa, cốc chén,.. nhẹ nhàng vào bên trong máy rửa. Lưu ý sắp xếp chúng sao một cách hợp lý và gọn gàng nhất.

  • Bước 2: cho viên rửa chén vào đúng vị trí cụ thể đã được thiết kế sắn.

  • Bước 3: đậy kín nắp nơi chứa viên tẩy rửa và khởi động máy rửa bát như bình thường.

Trên đây là những thông tin về viên rửa chén và sự thật mà các bà nội trợ cần biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm và tác dụng mà viên rửa chén mang lại. Nếu vẫn còn bất kỳ thông tin nào chưa rõ hay muốn biết đâu là loại viên rửa chén tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể để lại comment phía dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

Viết bình luận của bạn: