Hotline: 0904.952.256

Combo phụ kiện tủ bếp có những gì?

 11/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên cân nhắc dùng phụ kiện và kích thước như thế nào cho bếp. Lựa chọn combo phụ kiện bếp nào phù hợp tránh lãng phí thì hãy lắng nghe gợi ý sau của chúng tôi.

inoxenCombo phụ kiện dành cho bếp thẳng chữ I

Đối với bếp chữ I thường có diện tích nhỏ hẹp hơn các không gian bếp khác thì lời khuyên đưa ra nên chọn kích thước phụ kiện bếp lớn. Nghe có vẻ vô lý nhưng chúng lại hoàn toàn hợp lý. Như vậy, không gian bếp sẽ thoáng và gọn gàng hơn. Với kiểu bếp thẳng này bạn nên mạnh dạn chọn 2 kệ giá để xoong nồi kích thước 80cm lắp dưới khu vực bếp nấu. 

 

Để phân cách rõ ràng khu vực nấu nướng và rửa dọn bạn nên chọn 1 kệ để dao thớt, chai lọ đa năng kích thước 40cm chúng giúp bạn phân loại hầu hết dụng cụ nhà bếp dao thớt, chai lọ gia vị ngăn nắp. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 thùng gạo mặt gương để căn bếp sáng hơn.

 

Với kích thước 30cm cũng không chiếm quá nhiều diện tích của căn bếp. Bên dưới chậu rửa bạn chỉ có thể tận dụng nốt phần diện tích còn lại để đặt thùng đựng rác tròn gắn cánh và máy lọc nước. Phía trên chậu rửa bạn nên chọn 1 giá úp bát dạng cố định hoặc nâng hạ có kích thước 80 hoặc 90cm.

 

Như vậy, combo phụ kiện tủ bếp thông minh đầy đủ cho bếp chữ I bao gồm 1 kệ bát tủ trên 80 hoặc 90cm, 2 giá xoong nồi 80cm, 1 thùng gạo 30cm, 1 kệ dao thớt gia vị 40cm, 1 thùng rác tròn gắn cánh

 

 Tổng chi phí dự tính rơi vào khoảng 6 ~ 8 triệu đồng.

giá để xoong nồi INOXEN

Bộ hai sàn để xoong nồi cho tủ bếp 

inoxenCombo kích thước phụ kiện bếp dành cho bếp chữ L

 

Với diện tích nhỏ, không quá chật hẹp vẫn có thể sở hữu được căn bếp chữ L. Điểm nổi bật của thiết kế này là phân chia khu vực khô và ướt rõ ràng hơn bếp chữ I. Vậy chọn combo phụ kiện cho kiểu bếp này có gì khác? Về cơ bản thì khi lựa chọn phụ kiện cho kiểu bếp này cũng chỉ như bếp chữ I.

 

Tuy nhiên, vì nó có góc vuông nên để tận dụng tối đa chúng ta cần tới 1 kệ góc hoặc 1 mâm xoay cho bếp. Nếu diện tích bếp rộng rãi ta có thể bố trí thêm 1 kệ để chai lọ bên cạnh khu bếp nấu như vậy sẽ tiện lợi hơn so với việc di chuyển ra cạnh khu vực bồn rửa để lấy mắm muối gia vị.

 

Như vậy, combo phụ kiện bếp đầy đủ cho bếp chữ L bao gồm 1 kệ bát tủ trên 80 hoặc 90cm, 2 giá xoong nồi 60cm hoặc 80cm, 1 thùng gạo 30cm, 1 kệ dao thớt đa năng 20cm hoặc 30cm, 1 kệ chai lọ gia vị 35cm, 1 thùng rác tròn gắn cánh, 1 mâm xoay hoặc kệ góc. Kích thước phụ kiện tủ bếp sẽ phụ thuộc vào diện tích hiện có thực tế của gia đình mình

Tổng chi phí dự tính rơi vào khoảng 9 ~ 12 triệu đồng.

giá để xoong nồi INOXEN

Bộ hai sàn giá để bát đĩa xoong nồi dành cho tủ bếp

inoxenCombo phụ kiện inox dành cho bếp chữ U

 

Thật may mắn nếu bếp của bạn có thiết kế chữ U. Chúng rất thoải mái ngay cả khi nấu nướng và thư giãn. Chúng không chỉ là khu vực nấu nướng đơn thuần mà chúng còn được sử dụng như một studio thỏa sức sáng tạo cho tiktoker hoặc youtuber.

 

Chỉ cần lựa chọn phụ kiện hợp lý thì căn bếp lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng. Bởi diện tích khu bếp này rộng hơn hẳn ½ so với bếp chữ L và rộng hơn hẳn ¾ so với bếp chữ I nên phụ kiện cho căn bếp này khá nhiều nếu bạn muốn không có khoang nào bỏ lỡ phụ kiện, thiết bị bếp.

 

Khác biệt hơn hẳn khi bếp xuất hiện kệ tủ kho ngay bên cạnh chiếc tủ lạnh. Chúng giúp căn bếp trở nên sang chảnh đến bất ngờ. Hơn nữa, với khu bếp này bạn cần tới 2 khu vực rửa dọn hoặc 2 khu vực nấu nướng. Vì thế số lượng phụ kiện sẽ nhiều gấp đôi bếp chữ L.

 

Như vậy, combo phụ kiện inox tủ bếp đầy đủ cho bếp chữ U bao gồm 2 kệ bát tủ trên 80 hoặc 90cm, 4 giá xoong nồi 60cm hoặc 80cm, 1 thùng gạo 30cm, 1 kệ dao thớt đa năng 20cm hoặc 30cm, 1 kệ chai lọ gia vị 35cm, 1 thùng rác đôi gắn cánh, 2 mâm xoay hoặc kệ góc, 1 tủ kho đựng đồ khô

 

Tổng chi phí dự tính rơi vào khoảng 15 ~ 20 triệu đồng.

 

giá để xoong nồi INOXEN

Giá để xoong nồi bát đĩa dạng nan được ưa chuộng

Viết bình luận của bạn: