Hotline: 0904.952.256

Mâm xoay để xoong nồi tủ bếp

 13/01/2022  Đăng bởi: inoxen-vn

Đối với những gia đình sử dụng thiết kế tủ bếp chữ L hoặc chữ U, làm thế nào để có thể sử dụng được diện tích góc chết luôn là vấn đề nan giải. Thậm chí, rất nhiều người đã từ bỏ việc sử dụng không gian này. Nhưng điều này là hoàn toàn lãng phí và khiến bạn không tận dụng được hết tính năng của khối tủ bếp. Chính vì thế, để giúp người tiêu dùng có thể giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời một phụ kiện bếp hiện đại - mâm xoay nan 180 độ (mâm xoay nan góc 1/2). Đây chính là giải pháp góc hữu hiệu cho người sử dụng.

mam-xoay-tu-bep

Mâm xoay nan góc 1/2  là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay với thiết kế đơn giản, tiện lợi. Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, mâm xoay nan góc 1/2 mang đến cho người sử dụng chất lượng quốc tế với tuổi thọ lâu bền. Cùng với đó, sản phẩm này được làm bằng chất liệu inox mạ crom mang đến cho các bà nội trợ một sản phẩm hiện đại, tiện dụng với nhiều ưu điểm. Như chúng ta đã biết, với chất liệu inox thông thường của các phụ kiện bếp, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa vì inox  không han, không gỉ. Tuy nhiên, với lớp mạ crom, chất liệu này còn có nhiều tác dụng hơn thế. Với inox mạ crom, mâm xoay nan góc 1/2  sẽ có tính thẩm mĩ cao với bề ngoài sáng đẹp cùng với độ bền cao, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao. 


Thêm vào đó, mâm xoay nan góc 1/2  có thiết kế  hai giá xoay tách biệt hình quạt cùng với một trụ cố định. Mỗi giá xoay với những nan inox tròn tạo thành hình cung đều có trục xoay gắn vào trục cố định và thanh chắn cùng chất liệu hình quạt giúp vật dụng để trên giá không bị rơi.

 

Nhờ trục xoay này, bạn có thể dễ dàng sử dụng riêng biệt hai giá xoay mà không gặp phải khó khăn nào. Trong khi đó, trục xoay cố định được gắn với thành tủ giúp các giá có thể được sử dụng dễ dàng và tạo cảm giác chắc chắn. Và khoảng cách giữa hai giá được thiết rộng nên bạn cũng có thể để những đồ vật có độ cao lớn ở giá dưới mà khi sử dụng giá trên không bị đổ. Đồng thời, có thể thấy khoảng cách giữa giá xoay trên với mặt tủ cũng lớn hơn so với ở mâm xoay hình lá nên sẽ không gây nhiều bất tiện cho bạn khi sử dụng.


Ngoài ra, sản phẩm này không có khay hứng nước. Vì vậy, bạn phải đảm bảo chỉ đặt đồ khô hoặc để giá và đồ khô hoàn toàn thì mới đẩy vào tủ. Trên thực tế, mặc dù có cả loại mâm xoay nan 1/2  gắn cánh và không nhưng người tiêu dùng thường ưu chuộng loại sản phẩm gắn cánh mở ra từ bên phải hơn vì phù hợp với mục đích cảu người tiêu dùng. Mâm xoay để xoong nồi  có thể hoàn toàn được thiết kế phù hợp với một khoang tủ ở góc của thiết kế tủ bếp. Điều này giúp với các khoang tủ ngay sát bạn có thể sử dụng cho mục đích khác, tiện lợi hơn so với mâm xoay nan góc 3/4  hay mâm xoay nan tròn.

 

Nhờ thiết kế đơn giản nhưng thông minh như vậy, mâm xoay nan góc 1/2  đã mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Có thể kể đến là :
Giúp các bà nội trợ có thể tận dụng được tối đa diện tích góc chết đối với thiết kế tủ bếp chữ L hoặc chữ U đồng thời cũng không ảnh hưởng đến việc sử dụng các khoang tủ bên cạnh. Lâu nay, với diện tích góc này, những bà nội trợ luôn rất đau đầu. Vì nếu không để đồ thì phí không gian mà để đồ thì khó lấy ra, cất vào lại càng khó vệ sinh.

 

Nhưng với mâm xoay nan góc 1/2  bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng vấn đề này nữa. Nhờ thiết kế thông minh của mâm xoay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng không gian góc chết. Đồng thời, do kích thước của mâm xoay nan góc 1/2  chỉ chiếm một khoang tủ nên bạn sẽ không phải lo lắng đến việc các khoang tủ ngay sát phải để trống để có thể sử dụng được mâm xoay. Điều này khá tiện lợi so với các loại mâm xoay nan khác.


Dễ dàng quan sát, sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Mâm xoay nan góc 1/2  là giải pháp góc hữu ích, phù hợp với khoang tủ bếp dưới. Vì thế, khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ có trên giá để nhanh chóng tìm được vật dụng mình cần. Thêm vào đó, hai giá xoay độc lập sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn: cần dùng đồ ở mâm xoay nào chỉ kéo mâm xoay đó ra. Thậm chí, bố mẹ hay con cái bạn hoàn toàn có thể sử dụng chỉ với cách đơn giản là kéo giá xoay ra hẳn ngoài.


Giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đối với những không gian bếp thiết kế theo hình chữ L hoặc chữ U, sử dụng các phụ kiện bếp như mâm xoay, giá liên hoàn...là điều cần thiết. Tuy nhiên, đây là các sản phẩm hiện đại, thông minh nên giá cả cũng khá cao. Song, với mâm xoay nan góc 1/2 , bạn sẽ không phải nghĩ ngợi về vấn đề này. Bởi vì so với mâm xoay hình lá hay giá liên hoàn, sản phẩm này có giá rẻ hơn hẳn, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

mam-xoay-tu-bep
 

Là sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ lâu. Với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và chất liệu inox mạ crom, mâm xoay nan góc 1/2  có chất lượng vượt trội so với giá thành cũng như tuổi thọ lâu bền. Nếu như bạn sử dụng đúng cách, thường xuyên vệ sinh, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài mà không phải lo ngại gì.


Tích hợp được nhiều công dụng. Mâm xoay nan góc 1/2  không chỉ giúp bạn tận dụng diện tích góc chết của khối tủ mà đồng thời bạn cũng có thể để rất nhiều đồ vật trên mỗi giá mâm xoay này như nồi, xoong, chảo, chai,lọ… Nhờ vào khoảng cách lơn giữa hai giá xoay cũng như giữa giá xoay với mặt tủ nên bạn hoàn toàn cũng có thể để những đồ vật có chiều cao lớn.


Vệ sinh tiện lợi, dễ dàng và tạo cho không gian bếp của bạn sự hiện đại, tiện lợi. Nhờ thiết kế các nan inox, các bà nội trợ có thể nhanh chóng vệ sinh mâm xoay bằng các chất tẩy rửa thông thường. Thêm vào đó, mâm xoay nan góc 1/2  được thiết kê đơn giản, mang phong cách hiện đại sẽ tạo ra cho không gian nhà bếp của bạn sự tiện nghi đáng kể cũng như tính thẩm mĩ phù hợp. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng thiết kế của sản phẩm này để tạo điểm nhấn cho căn bếp của mình.

mam-xoay-tu-bep

Với những lợi ích mà mâm xoay nan góc 1/2  mang lại, không thể nghi ngờ gì nữa, sản phẩm này là một phụ kiện bếp thông minh, hiện đại, phù hợp với những không gian bếp hiện đại với khối tủ bếp dưới tiện nghi. Cùng với đó, có thể thấy rằng, để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh cũng như không để các đồ vật còn ướt lên giá rồi đóng tủ luôn. Thực tế, nếu bạn muốn để đồ ướt vào giá thì cũng hoàn toàn có thể. Nhưng bạn nên đảm bảo rằng chỉ đẩy mâm xoay vào trong tủ khi giá và đồ đã hoàn toàn khô để tránh tủ ẩm mốc cũng như giá không có tuổi thọ cao.

mam-xoay-tu-bep

Trên đây là những thông tin chi tiết về mâm xoay nan góc 1/2  cũng như những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất khi chọn mua những phụ kiện bếp là giải pháp góc hiện nay.

Viết bình luận của bạn: