Hotline: 0904.952.256

Phương pháp làm vách ngăn đang được ưa chuộng hiện nay !!!

 15/01/2022  Đăng bởi: inoxen-vn

Việc phân chia không gian hợp lý có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với chỉ số hạnh phúc của cuộc sống gia đình. Đã nói đến phân chia vùng không gian thì không thể không nói đến vách ngăn, là một hình thức phân chia không gian rất chủ đạo, vách ngăn không chỉ linh hoạt trong ứng dụng, hình dáng khác nhau, đẹp và thời trang được nhiều người ưa chuộng mà inoxen giới thiệu sau đây. Hãy thử mười cách phân vùng phổ biến nhất và xem có phân vùng nào bạn thích không!

 

#01..Phân Vùng Bằng Kính

 

Ánh sáng tốt, chắc chắn và bền, và cảm giác tổng thể phân vùng mạnh mẽ hơn. Để không gian chật hẹp không chỉ phản ánh sự phân biệt công năng mà còn không xuất hiện sự chen chúc. Thiết kế viền đen tạo cảm giác thoáng và thời trang.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#02..Phân Vùng Bằng Rèm, Mành

 

Chi phí thấp, là lựa chọn kinh tế nhất. Cung cấp không gian tách biệt  linh hoạt. Sắp xếp tốt, phong cách màu sắc có thể được kết hợp tự do theo mền, rèm, v.v. để tạo thành một tông màu thống nhất.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#03..Phân Vùng Bằng Tấm Hình Học

 

Hoa văn phong phú và đẹp mắt làm cho vách ngăn trở thành một tiểu cảnh trong phòng khách. Không gian trong suốt hơn và ánh sáng tốt hơn.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#04..Vách Ngăn Tủ

 

Ngoài chức năng vách ngăn, tủ đế còn có chức năng lưu trữ, có thể đặt sách báo, giày dép và các vật dụng nhỏ ở đây. Trong suốt, sẽ không làm cho không gian buồn tẻ. Sắp xếp màu đen và trắng, làm nổi bật phong cách sống.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#05..Vách Ngăn Tủ Rượu

 

Thiết kế đa chức năng, ngoài việc để đựng rượu vang đỏ, có thể đặt các đồ trang trí khác ở giữa, và nó cũng làm cho ngôi nhà trở nên thông minh. Để thiết kế trên cùng, tận dụng triệt để không gian bên trên.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#06.. Kệ Tivi

 

Sử dụng kệ TV, màn hình và tủ kệ để bao quanh phòng ăn, thật tuyệt vời! Tủ TV và tủ kệ cũng có thể làm được nhiều việc lưu trữ trong khi phân vùng. Một dãy bức bình phong kiểu hàng rào là điểm nhấn của không gian, tạo cho người nhìn cảm giác như được trở về với thiên nhiên vô cùng đặc biệt.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#07.. Vách Ngăn Lối Vào

 

Tủ ra vào đối diện với cửa đi vào nhà, để tránh tầm nhìn bị che khuất ngay khi vừa bước vào cửa, tốt hơn về mặt phong thủy. Thiết kế cũng thuận tiện để đặt một số đồ trang trí, túi xách, v.v. Phần dưới đóng vai trò là tủ đựng giày dép.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#08.. Vách Ngăn Cột Tủ

 

Thiết kế tủ trên cùng cột ngăn cách khu vực học tập và khu vực ngủ nghỉ mà không ăn nhập với nhau. Tủ cột có thể được sử dụng để lưu trữ xung quanh! Có thể làm tủ trang trí, tủ sách, tủ đựng đồ ...

Sự kết hợp màu sắc tổng thể được thống nhất với phong cách tủ quần áo, bàn làm việc, giường ngủ và các đồ nội thất khác, tạo ra một không gian phòng khách học tập 2 trong 1 yên tĩnh và thoáng đạt.

 

phan-vung-chuc-nang

 

#09..Phân Vùng Bằng Quầy Bar

 

Quầy bar ngăn cách khu vực để đồ với phòng khách, vị trí vừa phải. Thiết kế tích hợp quầy bar, tủ rượu và tủ đựng đồ giúp tận dụng không gian một cách tối đa. Đã đến lúc kết hợp ngôi nhà của bạn với một quầy bar và bắt đầu cuộc sống tình cảm của bạn.

 

>>> Phụ kiện inox nào được bố trí ở bếp 

>>> Bảng giá giá bát thông minh nâng hạ 

phan-vung-chuc-nang

 

#10..Phân Vùng Bằng Sofa + Tủ Đồ

 

Vũ khí tối tân cho vách ngăn phòng khách và phòng ăn - ghế sofa + tủ đựng đồ. Ghế sofa là loại tiếp nối, tựa vào tủ đựng đồ và có “quý nhân” phía sau thì phong thủy càng tốt, tủ đựng đồ đúng như tên gọi, ngoài chức năng vách ngăn còn có thể để được nhiều đồ.

 

phan-vung-chuc-nang

 

Một Số Vách Ngăn Được Ưa Chuộng

 

phan-vung-chuc-nangphan-vung-chuc-nangphan-vung-chuc-nangphan-vung-chuc-nang

Viết bình luận của bạn: