Hotline: 0904.952.256

Cân nhắc khi mua giá bát nâng hạ giá rẻ !!

 18/06/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Định nghĩa giá bát hạ nâng giá rẻ thực tế có tương xứng với chất lượng hay không?

Giá bát hạ nâng giá rẻ hiện nay luôn là một trong những sản phẩm nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với những tính năng tuyệt vời, thông minh của giá bát hạ nâng nên khi được lắp đặt tại căn bếp sẽ giúp tăng vẻ hiện đại, sang trọng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên một sản phẩm giá bát hạ nâng chất lượng tốt thì giá thành thực tế sẽ ra sao? Liệu có hay không giá bát hạ nâng giá rẻ chất lượng vượt trội. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề giá bát hạ nâng giá rẻ thì chất lượng thực sự có tương xứng hay không nhé. 

gia-bat-nang-ha-inoxen

1.    Lý do vì sao lại xuất hiện những giá bát hạ nâng giá rẻ?

a.    Thực tế những mặt hàng giá bát hạ nâng giá rẻ xuất hiện là do đâu?!

Hiện nay ở cả thị trường trong và ngoài nước đều sản xuất những sản phẩm giá bát hạ nâng thông minh mang đến tiện ích cho gia đình. Ở Việt Nam hiện có cả sản phẩm nội địa và ngoại nhập. Và giá thành của giá bát hạ nâng là cả vấn đề khiến gia chủ quan băn khoăn. Mức giá hiện dao động từ 4 tới 9 triệu, một con số không nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện những lời rao giá bát hạ nâng giá rẻ đặc biệt thu hút người tiêu dùng. Thực tế liệu có sản phẩm giá bát hạ nâng giá rẻ hoặc đắt hay không? Những sản phẩm này có chất lượng đạt chuẩn hay không thì vẫn là một ẩn số. Hãy cùng chúng tôi lăn chuột làm rõ vấn đề này.

giá bát nâng hạ INOXEN

Thực tế giá bát hạ nâng giá rẻ chất lượng tốt không hề có! Bởi một sản phẩm công nghệ cao đa chức năng không thể có mức giá quá thấp được. Tuy nhiên cụm từ này vẫn tràn lan trên mạng, trên thị trường là bởi chúng tập trung, đánh vào tâm lý của người dùng. Bản chất người tiêu dùng thường có xu hướng ưa chuộng những sản phẩm ngon, bổ rẻ. Chỉnh bởi vậy định nghĩa về giá bát hạ nâng giá rẻ mới ra đời. Nhìn chung chất lượng của sản phẩm cần phải có độ tương xứng và phù hợp với mức giá. 

b.    Những giá bát hạ nâng giá rẻ có chất lượng như thế nào? 

Thông thường những loại sản phẩm giá bát hạ nâng giá rẻ sẽ đến từ các thương hiệu không có tên tuổi, không uy tín. Hơn thế nữa những chất liệu để sản xuất mặt hàng này cũng kém, không đạt chuẩn, không có sự đầu tư. Kết quả cho ra một sản phẩm sẽ có độ bền không cao, các chức năng hạ nâng hoạt động không linh hoạt…. Tuy nhiên yếu tố này người dùng chỉ có thể kiểm chứng được sau thời gian sử dụng, còn ban đầu chúng có mẫu mã rất đẹp mắt và vận hành trơn tru.

 

 

2.    Thay vì sử dụng giá bát hạ nâng giá rẻ, chưa đạt chuẩn thì nên chọn loại nào khác? 

Nếu gạt sản phẩm giá bát hạ nâng giá rẻ sang một bên thì lựa chọn loại sản phẩm giá bạt hạ nâng nào đây? Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn giá bát hạ nâng sao cho phù hợp với tài chính cũng như chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Hiện nay, người tiêu dùng cũng khá thông minh, khôn khéo trong việc mua bán đồ dùng gia dụng, bởi vậy xu hướng "sính ngoại" hiện nay cũng đang được thịnh hành. Những sản phẩm giá bát hạ nâng nhập khẩu vì sao được đánh giá là chất lượng hơn cả? 

giá bát nâng hạ INOXEN

"Chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với giá thành". Ở đây chúng ta phải công nhận một điều rằng sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc mức giá thành cũng phải tương đương với chất lượng. Giả sử một mặt hàng được sản xuất theo công nghệ Châu Âu sẽ có mức giá khác với chất lượng sản xuất Châu Á. 
 

Nếu so sánh về mức giá của một sản phẩm giá bát hạ nâng nhập khẩu với sản phẩm nội địa thì chắc chắn sẽ cao hơn khá nhiều tuy nhiên thì chất lượng hàng nhập khẩu thì lại vô cùng xứng đáng. Trong trường hợp này thì ta có thể nói rằng giá bát hạ nâng giá rẻ. Sở dĩ cho là sản phẩm giá rẻ là bởi đối với chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu đa năng, thời gian sử dụng lên tới từ 10 tới 15 năm.  Lẽ đương nhiên nếu chia tổng chi phí mua giá bát hạ nâng thì thực sự giá quá rẻ. 

 

Một trong số thương hiệu giá bát nâng hạ nâng hàng nhập khẩu chất lượng cao có thể kể đến INOXEN. Những sản phẩm giá bát hạ nâng đến từ thương hiệu INOXEN đều có mức giá vừa tầm, phù hợp với tài chính. Hơn nữa chất lượng sản phẩm các tính năng thông minh cũng được chỉn chu từng chi tiết. Thêm điểm cộng, sản phẩm được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất giúp người dùng yên tâm sử dụng. Nếu so sánh về yếu tố giá thành, hẳn INOXEN đủ sức cạnh tranh mang tới giá trị xứng với ngân sách gia chủ đầu tư. 

giá bát nâng hạ INOXEN

Giá bát nâng hạ loại tốt cũng cần phải biết đôi điều 

Giá bát đĩa nâng hạ không phải là phụ kiện bếp mới trên thị trường. Nên thận trọng chọn mua những loại giá bát đĩa nâng hạ rẻ cho gia đình. Tuy nhiên ngay cả khi bạn lựa chọn được giá bát đĩa nâng hạ loại tốt nhưng không biết cách lắp đặt và sử dụng đúng ngay từ đầu thì cũng sẽ khiến sản phẩm nhanh gặp phải các vấn đề. INOXEN gửi tới bạn hướng dẫn về cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. 


#1. Lựa chọn phù hợp thông số khi lắp đặt giá bát 


Giá bát đĩa nâng hạ sẽ có 4 kích thước khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn giá bát đĩa nâng hạ có kích thước lớn sẽ cân đối với khối tủ trên và sẽ để được lượng lớn bát đĩa 

 

Chiều sâu khoang tủ: Đây là thông số khá quan trọng nếu bạn muốn lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ. Thông thường, muốn lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ, khoang tủ cần phải có chiều sâu lớn hơn hoặc bằng 300mm. 300mm là thông số chiều sâu tối thiểu giúp giá bát nâng hạ lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Giá bát nâng hạ kích thước chiều sâu cố định là 285mm trong khi đó các thông số chiều ngang có thể thay đổi.
Chiều cao và chiều rộng của khoang tủ: Thông số này cũng sẽ được cố định với hầu hết tất cả các loại giá bát trên thị trường. Chiều cao tiêu chuẩn là 560mm trong khi chiều rộng dao động từ 564 đến 864mm. Do vậy, khoang tủ tối thiểu nên có chiều cao 600mm để đảm bảo cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

 

Ngoài ba thông số này, bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách của khoang tủ trên và khoang tủ dưới. Do giá bát nâng hạ là phụ kiện có thể di chuyển, kéo ra khỏi khoang tủ và đẩy vào âm tủ. Vì vậy, nếu khoảng cách giữa khoang tủ trên và dưới không đủ rộng sẽ rất khó có thể lắp đặt và sử dụng giá bát đĩa nâng hạ, khoảng cách tối thiểu giữa hai khối tủ nên là 55 cm.
 

Thêm vào đó, khi lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ cũng cần chú ý thiết kế cánh tủ. Không phải kiểu cánh tủ nào cũng hợp để sử dụng cùng thiết bị này. Các loại cánh tủ thích hợp là kiểu cánh tủ không cản trở hoạt động nâng lên hoặc hạ xuống của giá bát nâng hạ. Người dùng cũng có thể dễ dàng đứng ở bên cạnh lấy bát đĩa mà không cần phải ở chính giữa. Do vậy, loại cánh tủ thích hợp là kiểu cánh mở hất lên trên hoặc cánh tủ mở sang hai bên.

 

#2. Cách sử dụng đúng rất quan trọng ngay cả khi giá nâng hạ bát chất lượng inox 304


Muốn sử dụng hiệu quả giá bát đĩa nâng hạ, bạn cần lưu ý những điều sau:
 

Sử dụng hộp trợ lực đúng lúc: Hộp trợ lực là bộ cơ cấu giúp người dùng có thể nâng lên hoặc hạ xuống giá bát đĩa dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên dùng hộp trợ lực hoặc ngược lại. Hộp trợ lực được thiết kế ở cả hai bên của giá bát đĩa nâng hạ. Nếu số lượng bát đĩa không quá lớn, bạn có thể không dùng nút trợ lực hoặc dùng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên trái, tăng trợ lực từ 1 đến 5kg. Nếu số lượng bát đĩa nhiều hơn, bạn có thể dụng nút điều chỉnh hộp trợ lực bên phải. Khi đó, hộp trợ lực sẽ giúp tăng từ 5 đến 7kg. Trong trường hợp có quá nhiều bát đĩa, ấn cả hai nút điều chỉnh là một lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng hộp trợ lực khi bát đĩa không quá nhiều nhưng người dùng sức lực yếu, là người già hoặc trẻ em.
Thường xuyên vệ sinh giá bát: Ngay cả với những loại giá bát đĩa nâng hạ inox 304 nhập khẩu chất lượng tốt, tuổi thọ lâu thì bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Khi sử dụng, bạn nên thường xuyên đổ khay đựng nước. Nếu để khay đựng nước quá đầy, nước có thể chảy ra khoang tủ, gây ẩm mốc cho khoang tủ. Môi trường trở nên mất vệ sinh. Ngoài ra, các giá bát đĩa cũng cần thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho việc sử dụng.
Để bát đĩa chắc chắn: Giá bát đĩa nâng hạ có thiết kế riêng giúp bát đĩa có thể hạn chế bị dịch chuyển. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả khi bát đĩa được sắp xếp đúng vị trí, không xếp chồng bát đĩa lên nhau quá cao. Khi sử dụng, giá bát đĩa được kéo xuống và nâng lên. Trong quá trình này, nếu bát đĩa không được xếp chắc chắn sẽ rất dễ bị dịch chuyển thậm chí xô lệch và bị vỡ. Vì vậy, trước khi nâng lên hoặc hạ xuống giá bát, bạn cần kiểm tra kỹ càng điều này.

 

Với bài viết này, mong rằng bạn có thể biết được cách lắp đặt và sử dụng giá bát đĩa nâng hạ một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, giá bát đĩa chỉ có thể sử dụng hiệu quả nếu là sản phẩm chất lượng. Vì vậy, khi mua bạn cần quan tâm đến giá bát đĩa loại nào tốt, giá thành ra sao. Trường hợp nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì đừng quên đến với Inoxen. Inoxen đang là địa chỉ hàng đầu cung cấp giá bát đĩa nâng hạ và các thiết bị bếp nhập khẩu khác với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. 

 

Lựa chọn và mua sắm sản phẩm giá nâng hạ tủ bếp là mong muốn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hãy lưu tâm tới yếu tố rẻ ở đây không nghĩa là rẻ bèo, thấp hơn cả triệu so với mặt bằng chung, mà rẻ ở đây là mức giá phù hợp, chất lượng đi cùng năm tháng. Đây mới chính là yếu tố rẻ chúng ta cần quan tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi thì quý khách có thể tham khảo thêm ở website và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Giá bát hạ nâng INOXEN luôn đồng hành cùng căn bếp nhà bạn! 


 

Viết bình luận của bạn: