Hotline: 0904.952.256

Phụ kiện giá để gia vị dao thớt đa năng cho gia đình bạn

 21/01/2022  Đăng bởi: inoxen-vn

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp đa năng đang là xu hướng trên thị trường hiện nay. Lý do đưa ra là để tiết kiệm chi phí, không gian cũng như thời gian vệ sinh. Bởi thế, rất nhiều người lựa chọn giá để gia vị dao thớt cho gia đình. Vậy phụ kiện này như thế nào ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.


1 . Thiết kế độc đáo


Giống như các loại giá để dao thớt khác, phụ kiện này cũng được làm bằng inox, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Do vậy, bạn có thể dễ dàng vệ sinh giá mà không cần lo lắng điều gì cùng như tuổi thọ của sản phẩm.

gia-de-dao-thot

Giá có thiết kế hai sàn độc lập với không gian để gia vị rộng hơn. Với sàn thứ nhất, bạn có thể thấy nó được chia thành các khu vực để thớt, dao đũa, gia vị và can dầu. Đây cũng là điểm đặc biệt của thiết kế này. Với cả thiết kế khu vực để thớt ngay gần cửa tủ hay bên trong cùng hay ở giữa, giá đều có chỗ để được 1 can dầu 5L. Trong khi đó, khu vực để chai lọ thì có cả thiết kế giúp chai lọ được giữ chắc chắn hơn với thiết kế dạng hộp nguyên khối và thành cao ở dạng nan.


Bên cạnh đó, phụ kiện này có thể có hoặc không có khay hứng nước. Vì giá để dao thớt tủ bếp này có đến 2 thiết kế là dạng nan và dạng hộp.
 

Ngoài ra, sản phẩm này cũng sử dụng hệ thống ray trượt gắn cánh tương tự với các phụ kiện tủ bếp dưới khác. Điều này giup mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng.


2 . Ưu điểm khi sử dụng


Không gian để đồ gia vị rộng rãi hơn so với các giá để dao thớt khác. Đây là một trong những điểm rất đặc trưng của thiết kế giá để dao thớt inox này. Nếu như các loại giá khác tập trung phần lớn không gian để để dao và thớt thì phụ kiện này lại mở rộng không gian để đồ gia vị hơn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được không gian bếp chỉ với một phụ kiện để cả đồ gia vị lẫn dao thớt cũng như tiết kiệm kha khá các khoản chi tiêu để trang hoàng căn bếp.

gia-de-dao-thot


Dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Giá sử dụng hệ thống ray trượt, gắn cánh nên muốn sử dụng bạn chỉ cần kéo cánh tủ ra bên ngoài. Điều này tương tự với các loại phụ kiện dành cho tủ bếp dưới khác. Đồng thời, do được làm bằng inox nên việc vệ sinh sản phẩm cũng đơn giản hơn rất nhiều.
 

Đảm bảo an toàn. Cũng giống như các phụ kiện giá dao thớt khác, khi sử dụng phụ kiện này, bạn sẽ tránh được tình trạng côn trùng bò vào thớt hay dao gây mất vệ sinh. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng giá sẽ giúp bạn phòng ngừa được việc trẻ nhỏ nghịch dao hay cố với để lấy dao. 


3 . Hạn chế


Tương tự như các phụ kiện đa năng như giá để dao thớt đũa, dù không gian để gia vị rộng hơn nhưng chắc chắn không thể so sánh được với một phụ kiện chuyên dùng để để gia vị. Chính vì thế, nếu gia đình bạn có quá nhiều gia vị thì có thể sử dụng phụ kiện này kết hợp cùng.

gia-de-dao-thot


Với những thôn tin trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu biết thêm về phụ kiện này. Để tìm mua giá để dao thớt nói riêng và phụ kiện bếp này nói chung, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp.
 

Viết bình luận của bạn: